Nỗ lực tìm kiếm 4 người mất tích do mưa lũ ở Quảng Bình
Các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình và người dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm 4 người mất tích khi đi cất rớ và soi ếch.
Sáng 13- 6, vợ chồng ông N.V.C, bà T.T.N cùng con trai ở thôn Nhân Hải (xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch) đi cất rớ trên sông Dinh đoạn qua địa bàn xã Nhân Trạch. Sau đó, con trai về trước. Tuy nhiên, đến khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người con trai không thấy bố mẹ về nên ra tìm, nhưng chỉ thấy thuyền nan bị trôi dạt ra biển.
Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, các lực lương chức năng đã triển khai phương tiện tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày vẫn chưa tìm thấy tung tích của hai vợ chồng ông N.V.C và bà T.T.N.
Thông tin từ xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, vào khoảng 1 giờ sáng nay (13- 6), 3 người phụ nữ trú tại thôn 3, xã Tân Hóa rủ nhau đi soi đèn bắt ếch. Khi đang đi qua cầu tràn bến Seeng, nước lũ đổ về dâng cao cuốn trôi cả 3 người. Lúc đó có 1 người kịp vào bờ an toàn, 2 người còn lại bị nước cuốn mất tích.
Được biết, 2 nạn nhân mất tích là chị em ruột Trương Thị Đức (63 tuổi) và Trương Thị Đủ (59 tuổi). Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm xung quanh khu vực 2 nạn nhân bị cuốn trôi.
Hiện công tác tìm kiếm các nạn nhân vẫn đang được triển khai khẩn trương, tuy nhiên do mưa lớn kéo dài, nước chảy xiết nên gặp nhiều khó khăn.
X.S